Điều khoản và Điều kiện

Điều khoản và Điều kiện cho website của Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ như sau:

Giới thiệu: Trang web này là tài sản của Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ. Bằng việc truy cập và sử dụng trang web này, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện sau đây. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện này, vui lòng ngưng truy cập và sử dụng trang web.


Bản quyền: Tất cả nội dung trên trang web này, bao gồm nhưng không giới hạn các tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video, logo, biểu tượng và thiết kế đồ họa, đều thuộc quyền sở hữu của Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ. Bất kỳ việc sao chép, sửa đổi, phân phối hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào trên trang web này mà không được sự cho phép bằng văn bản của Trường là vi phạm bản quyền và sẽ bị truy tố theo luật pháp.

Sử dụng trang web: Trang web này được cung cấp dưới dạng "tình trạng hiện tại" và "có sẵn" và Trường không đảm bảo tính chính xác, độ tin cậy hoặc đầy đủ của thông tin trên trang web. Trường không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng trang web hoặc các thông tin được cung cấp trên trang web này.

Liên kết đến trang web: Các liên kết đến các trang web bên ngoài có thể được cung cấp trên trang web này nhằm mục đích cung cấp thông tin thêm cho người sử dụng. Tuy nhiên, Trường không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc nội dung của bất kỳ trang web bên ngoài nào được liên kết đến từ trang web này.

Thay đổi điều khoản và điều kiện: Trường có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào. Bằng cách tiếp tục truy cập và sử dụng trang web này sau khi các thay đổi đã được đăng tải, bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện mới. Do đó, bạn nên kiểm tra thường xuyên trang web này để cập nhật về các thay đổi mới nhất.

Thông tin cá nhân: Trường cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các trường hợp theo quy định của pháp luật.

Giải quyết tranh chấp: Nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng trang web này, bạn đồng ý giải quyết tranh chấp đó với Trường bằng cách liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web này.


Luật áp dụng: Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Bằng cách truy cập và sử dụng trang web này, bạn đồng ý rằng bất kỳ tranh chấp nào phát sinh liên quan đến việc sử dụng trang web này sẽ được giải quyết tại Việt Nam.

Trên đây là những điều khoản và điều kiện quan trọng mà người dùng nên đọc kỹ trước khi sử dụng trang web của Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ. Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng trang web tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

zalo-icon
zalo-icon
0974108778