Đã đăng - Fri, 19 05 2023

Tuyển Sinh Năm 2024

Lời đầu tiên, Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ kính gửi đến Quý Thầy/Cô, quý phụ huynh, các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trường Trung Cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ được giao nhiệm vụ tổ chức tuyển sinh và đào tạo Trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh Bình dương. Phối hợp tổ chức tuyển sinh đào tạo Cao đẳng và đại học liên thông. Trường được thành lập 2009 có 2 cơ sở đào tạo và đến nay đã có gần 15 năm hoạt động, hàng chục ngàn sinh viên đã học tập và tốt nghiệp hiện đang làm tại các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. Hiện nay, nhà trường có 2 địa điểm đào tạo:

Trụ sở chính: 102 Đường Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An.

Cơ sở 2: Số 28, đường D7, KCN Mỹ Phước 1, P Mỹ Phước, TX Bến Cát

Số điện thoại 0274.36.36.800   Hotline – Zalo 0974.10.8778,   0976.000.971

Website: www.tcktbd.edu.vn, www.truongvietmy.edu.vn

Trường Trung Cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ xin được tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh cho các em học sinh năm học 2024.

I.     Năm 2024 nhà trường tuyển sinh đào tạo nhiều ngành:

1.     Các nghành đào tạo do trường Trung caasp kinh tế công nghệ Việc Mỹ cấp bằng gồm: Kế Toán doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, quản lý doanh nghiệp, và quản lý nhân sự. Đặc biệt ngành Kế toán có rất nhiều học sinh đăng ký học. Đây cũng là một trong ngững ngành được đòa tạo chất lượng nhất của nhà trường trên địa bàn tỉnh Bình dương.

2.     Các ngành đào tạo cao đẳng chính qui do trường Cao đẳng Sài gòn gia định phối hợp đào tạo cấp bằng ( học tại trường Việt Mỹ) bao gồm các nghành: Cao Đẳng quản trị kinh doanh, Cao đẳng Kế toán, Và Cao đẳng Dược.

3.     Ngoài ra nhà trường còn phối hợp tuyển sinh và đào tạo tại trường và cấp bằng đại học với một số trường đại học như: Đại học Bình dương, đại Học HUTECH, DH  Nguyễn Tất Thành… các ngành đang hot như Kế toán, quản trị kinh doanh, Luật.

2.     Học tại trường Trung Cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ thì  các em sẽ có những ích lợi gì ?

-   Học gần nhà sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với đi xa: như giảm được chi phí sinh hoạt, đi lại.

-   Thời gian học thuận lợi- Các em có thể vừa đi học đi làm để có thu nhập trang trãi chi phí .

-   Học phí tương đối thấp.

-   Được nhà nước hoàn lại học phí để hỗ trợ học sinh học nghề theo diện phân luồng sau THCS.

-   Được học tập với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi và tận tâm, và giàu kinh nghiệm thực tế.

-   Được thực tập với số liệu thực tế tại các doanh nghiệp

-   Được giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp

Nhà trường chúng tôi hy vọng cùng các em sẽ đồng hành trên con đường học tập và lập nghiệp cho bản thân.

Chúc các em thành công.

Hãy liên hệ với nhà trường để đăng ký học theo địa chỉ :

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ

Trụ sở chính: 102 Đường Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An.

Cơ sở 2: Số 28, đường D7, KCN Mỹ Phước 1, P Mỹ Phước, TX Bến Cát

Số điện thoại 0274.36.36.800   Hotline – Zalo 0974.10.8778,   0976.000.971