Đã đăng - Thu, 14 03 2024

RA MẮT ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ

LỄ RA MẮT ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TRUNG CẤP

KINH TẾ CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024) Sáng ngày 13/03/2024, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ ra mắt Đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ.

Đoàn cơ sở được thành lập với 65 đoàn viên, gồm 2 chi đoàn cơ sở trực thuộc, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở được chỉ định gồm 7 người, anh Đỗ Minh Tuấn, được chỉ định chức vụ Bí thư Đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ. Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Phúc Hậu, Phó Bí thư Thường trực Đoàn khối hy vọng Đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ được thành lập góp phần tạo sân chơi bổ ích cho Thanh niên, Đoàn viên nhà trường. Tiếp tục phát huy, cống hiến sức trẻ trong các phong trào học tập, thi đua, giao lưu, hội nhập, tình nguyện vì cộng đồng, đồng thời giúp các em học sinh trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng giúp hoàn thiện bản thân. Phát biểu tại hội nghị thầy TS. Nguyễn Toàn Thảo hiệu trưởng nhà trường cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối cơ quan, tỉnh đoàn Bình Dương, lãnh đạo sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, đặc biệt Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã quan tâm hướng dẫn, chỉ đạo trong thời gian qua để thành lập Đoàn trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường. Cùng ngày, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức kết nạp Đoàn viên, trao thẻ Đoàn cho 62 em học sinh, thanh niên tiêu biểu đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúc tất cả các đồng chí trong thời gian tới Đoàn trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Việt Mỹ sẽ tiếp tục ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; luôn đoàn kết, sáng tạo, tận tâm, tận tụy, tận tình trong công tác; thực hiện và lan tỏa các mô hình, công trình thiết thực nhằm đưa công tác Đoàn và phong trào đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện.

Thế Vân

Bình luận (0)